Vì sao nên chọn ổ cắm âm sàn Uten?

Ổ cắm âm sàn Uten là sản phẩm không thể thiếu khi thi công điện. Kể cả các hạng mục điện nhẹ và hệ thống mạng cho các tòa nhà, văn phòng. 

Thị trường hiện có rất nhiều loại ổ cắm âm sàn thuộc các thương hiệu thiết bị điện khác nhau vậy vì sao lại nên chọn ổ cắm âm sàn Uten? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm ổ âm sàn Uten qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Ổ cắm âm sàn Uten là gì?

Ổ âm sàn Uten là dòng sản phẩm được lắp đặt âm dưới sàn nhà hoặc âm bàn. Chính do vị trí lắp đặt đặc thù, chịu nhiều tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, vật dụng chèn lên. Do đó sản phẩm ổ cắm âm sàn Uten được thiết kế bằng vật liệu khá chắn chắn. Sản phẩm có phần nắp đậy đảm bảo sự kín khít tuyệt đối. Ổ cắm Uten có thể tương thích với nhiều loại hạt công tắc, ổ cắm khác nhau. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại như: Hạt ổ cắm 2 chấu, hạt ổ cắm ba chấu, hạt mạng, hạt tivi, hạt USB… Nhờ vậy mà ổ âm sàn Uten được ưa chuộng trong rất nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Những lưu ý khi lựa chọn ổ cắm Uten

Ổ cắm âm sàn thường được lắp ở vị trí cố định. Nên cần phải thiết kế đường dây thật cẩn thận. Lựa chọn các loại hạt thiết bị để lắp đặt bên trong âm sàn chuẩn xác theo nhu cầu sử dụng lâu dài. Bởi lẽ việc sửa chữa thay đổi thiết kế modum cho ổ cắm âm sàn sau này khá mất thời gian và công sức.

Cần phải lắp đặt ổ cắm âm sàn tại một vị trí thuận tiện nhất. Sản phẩm ổ âm sàn Uten có thiết kế tinh tế nên sẽ mang lại tính thẩm mỹ khá cao. Mặc dù vậy giá thành của ổ cắm âm sàn Uten lại còn thực sự cạnh tranh. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn ổ cắm âm sàn Sino dòng công trình dân dụng. Sản phẩm có 2 màu trắng bạc và vàng ánh kim. Phù hợp với nhiều nội thất và không gian khác nhau.

Lưu ý khi sử dụng ổ cắm âm sàn Uten

Ổ cắm Uten đã được thiết kế với phần nắp che khoa học. Do đó khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên đậy phần nắp che lại. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ các phần hạt thiết bị bên trong khỏi bụi bẩn, nước và hạn chế tối đa lực va đập. Mặc dù sản phẩm được thiết kế chuyên dụng. Có khả năng chống nước tốt tuy nhiên không nên dùng chất tẩy rửa công nghiệp để trà xát bề mặt sản phẩm sẽ gây xước, mất độ bóng và màu sắc kém đẹp mắt. Sản phẩm ổ âm sàn Uten có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm, nước lau sàn thông dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: