UTEN Series V9.1

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Sale!
15.000 
Sale!
151.500 
Sale!
151.500 
Sale!
140.250 
Sale!
140.250 
Sale!
Sale!
Sale!
92.250 
Sale!
92.250 
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!

UTEN Series V9.1

Thiết bị điện Uten là dòng sản phẩm đến từ nước Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các thiết kế đều đạt chuẩn quốc tế từ tính thẩm mỹ, độ an toàn, trải nghiệm cho đến chất lượng. Mọi sản phẩm đều được tập trung khá nhiều về tính độc đáo, sang trọng, tinh tế và bền bỉ với thời gian. Trong nhiều năm, Uten luôn lọt top những dòng công tắc ổ cắm hàng đầu cho những công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten cũng được chia làm 3 phân khúc: phổ thông – trung bình – cao cấp với những đặc điểm nổi bật khác nhau.

Ưu điểm của Dòng Uten mặt chữ nhật Series V9

Vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dòng Uten Series V9 mang đến một thiết kế vô cùng tinh xảo, công tắc ổ cắm được mạ crom 3 lớp với các hạt công tắc, ổ cắm màu vàng nổi bật. Mặt che thì được phủ lớp nhôm titan sang trọng mang phong cách Châu Âu với chất liệu cao cấp. Ngoài ra, dòng ổ cắm Uten V9 có cấu tạo khá đặc biệt với chân kẹp bằng thép đàn hồi giúp bám sát phích cắm, rất an toàn. Màu vàng của nhôm titan phù hợp không gian thiết kế cổ điển, tân cổ điển sang trọng.

Công tắc ổ cắm Uten V9 có nút nhấn nhẹ nhàng. Ổ cắm có độ chắc chắn cao, có thể dùng lâu dài mà không có hiện tượng lỏng lẻo. Công tắc ổ cắm UTEN Series cao cấp V9.1 mang vẻ đẹp hoàn hảo nhờ thiết kế vô cùng tinh xảo. Điểm đặc biệt ở sản phẩm là được mạ crom 3 lớp, hạt công tắc màu vàng nổi bật.

Ngoài ra, mặt che của thiết bị còn được phủ nhôm titan cao cấp đậm chất Châu Âu, chân kẹp bằng thép đàn hồi giúp bám sát phích cắm. Do đó việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm V9.1 sẽ mang tới tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Uten Series V9 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức, mang đến độ yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Với đặc tính độ bền cao, Uten Series V9 được bảo hành chính hãng 12 năm theo hình thức đổi mới.

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: