UTEN Series V9.1 Theo Bộ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


UTEN Series V9.1 Theo Bộ

Giới thiệu về thiết bị điện UTEN Series V9.1 Theo Bộ

Thiết bị điện Uten V9.1 là dòng sản phẩm đến từ nước Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các thiết kế đều đạt chuẩn quốc tế từ tính thẩm mỹ, độ an toàn, trải nghiệm cho đến chất lượng. Mọi sản phẩm đều được tập trung khá nhiều về tính độc đáo, sang trọng, tinh tế và bền bỉ với thời gian. Trong nhiều năm, Uten luôn lọt top những dòng công tắc ổ cắm hàng đầu cho những công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten cũng được chia làm 3 phân khúc: phổ thông – trung bình – cao cấp với những đặc điểm nổi bật khác nhau.

Xuất xứ của thiết bị điện UTEN Series V9.1 Theo Bộ

Uten V9.1 được biết đến là một thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, hầu hết các dòng sản phẩm đều được nhập từ Đức. Mặc dù thương hiệu này mới chỉ xuất hiện trên thị trường thiết bị điện Việt Nam gần 10 năm nhưng sự phát triển của Uten ngày càng vượt trội. Với sự phát triển lâu đời cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, họ dần khẳng định được vị thế của mình và được người dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Uten xây dựng hầu hết các nhà máy sản xuất tại Đức và ứng dụng các công nghệ dây chuyền, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu, quản lý nghiêm ngặt từng khâu. Chính vì vậy mọi sản phẩm ổ cắm công tắc, thiết bị đóng cắt của Uten đến tay người dùng đều đạt chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, nổi bật nhất là các dòng công tắc ổ cắm cao cấp, vẻ đẹp của chúng được toát lên từ thiết kế sang trọng, độ bền tốt, màu sắc hiện đại.

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: