Hiển thị 1–24 của 48 kết quả

Sale!
56.250 
Sale!
56.250 
Sale!
56.250 

Thiết bị điện UTEN V7.0 được thiết kế mang phong cách hiện đại, Với hạt công tắc mầu ghi to bản dễ sử dụng phù hợp với nhiều không gian, mầu sắc. Làm ngôi nhà của Bạn thêm phần cá tính.

Công tắc ổ cắm UTEN V7.0 là dòng sản phẩm đặc biệt được với viền nhôm xước cao cấp. Cùng với đó là tone màu xám đặc trưng nên mang tới sự tương thích cao cho nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten V7.0 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định đạt kết quả chất lượng cao.

Với phương châm chất lượng là cốt lõi, thiết bị điện UTEN đang ngày được đông đảo các công trình cao cấp tin tưởng sử dụng, song song với chất lượng là sự cải tiến không ngừng về mẫu mã sản phẩm của UTEN, luôn luôn đi đầu trong xu hướng ưa chuộng của thị trường, UTEN đã tung ra thị trường hàng chục mẫu mã mới mỗi năm và được các dự án sử dụng và đánh giá là thương hiệu hàng đầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: