UTEN Series V9.1 Chi Tiết

Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Sale!
15.000 
Sale!
151.500 
Sale!
151.500 
Sale!
140.250 
Sale!
140.250 
Sale!
Sale!
Sale!
92.250 
Sale!
92.250 
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!

UTEN Series V9.1 Chi Tiết

Uten xây dựng hầu hết các nhà máy sản xuất tại Đức và ứng dụng các công nghệ dây chuyền, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu, quản lý nghiêm ngặt từng khâu. Chính vì vậy mọi sản phẩm ổ cắm công tắc, thiết bị đóng cắt của Uten đến tay người dùng đều đạt chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, nổi bật nhất là các dòng công tắc ổ cắm cao cấp, vẻ đẹp của chúng được toát lên từ thiết kế sang trọng, độ bền tốt, màu sắc hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của thiết bi điện UTEN Series V9.1 Chi Tiết

Quy trình sản xuất UTEN Series V9.1 Chi Tiết hiện đại, quản lý nghiêm ngặt

Toàn bộ sản phẩm của thiết bị điện Uten được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến của Đức giúp cho quy trình sản xuất tốt nhất. Chất lượng các dây chuyền đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và Uten luôn đảm bảo quy trình quản lý nghiêm ngặt trong từng khâu. Hơn nữa tất cả các sản phẩm thiết bị điện Uten xuất hiện trên thị trường đều được kiểm định chất lượng, nhờ đó mọi sản phẩm công tắc ổ cắm Uten, thiết bị đóng cắt Uten đều hoàn hảo khi đến tay người sử dụng.

Thiết kế UTEN Series V9.1 Chi Tiết phong cách Châu Âu tinh tế, sang trọng

Không ai có thể phù nhận được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng trong từng mẫu thiết kế công tắc ổ cắm của Uten. Tất cả sản phẩm đều sở hữu vẻ đẹp bên ngoài khá độc đáo, bắt mắt và toát lên sự tinh tế vô cùng hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm nổi bật của dòng thiết bị điện Uten, tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian lắp đặt. Đặc biệt đối với những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten có thiết kế màu vàng sẽ càng giúp cho không gian hài hòa, dễ phối với nội thất hơn.

Chất lượng UTEN Series V9.1 Chi Tiết tốt, hoạt động bền bỉ

Với công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm thiết bị điện Uten có tuổi thọ cao và chất lượng tốt hơn so với các dòng thiết bị điện khác. Từ chính thiết kế mẫu sản phẩm bạn cũng có thể nhận thấy sự khác biệt đối với các dòng khác trên thị trường. Hơn nữa, Uten còn sử dụng những chất liệu chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng trong các sản phẩm thiết bị điện của mình. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải thay thế thường xuyên.

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Hiện nay với các dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten với đầy đủ mẫu mã, phân khúc và chất lượng cho phép ứng dụng trong mọi không gian. Bạn có thể bắt gặp những sản phẩm công tắc ổ cắm Uten, thiết bị đóng cắt Uten tại biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho đến các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng… Tùy thuộc vào từng không gian ứng dụng mà bạn chọn lựa mẫu sản phẩm và màu sắc phù hợp.

09.6878.1618
Thông tin người mua
Tổng: