Cam Kết chất lượng

CHÍNH SÁCH CHT LƯỢNG

Công ty TNHH Chiếu Sáng LEDMART là nhà phân phối thiết bị điện UTEN có chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm. “ An toàn nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất, thuận tiện nhất, giá rẻ nhất’’  chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG LEDMART
XIN CAM K
T:

Mọi hoạt động đều hướng vào khách hàng, cụ thể: cán bộ nhân viên Công ty ở mọi cương vị luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Cung cấp đầy đủ nhân lực và vật lực để thực hiện chính sách và hoạt động hướng vào khách hàng. Đồng thời, lãnh đạo cán bộ nhân viên các cấp quyết tâm và cam kết thiết lập, triển khai và duy trì hệ thống chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Không ngừng hệ thống cải tiến chất lượng, bao gồm: cải tiến mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và cải tiến công nghệ nhằm từng bước nâng cao hiệu quả và tính hiệu lực của hệ thống chất lượng, trên cơ sở đó hướng những nỗ lực cao nhất trong việc đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

CAM KT BÁN HÀNG

Điều 1: Thông tin sản phẩm

1.1. Cam kết sản phẩm thiết bị điện Uten đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

1.2. Cam kết cập nhật ngay trên Website tất cả các mẫu mã mới, giá của sản phầm, các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại. Đồng thời gửi các thông báo bằng văn bản đến tận tay Quý khách hàng.

1.3. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp lệ của chúng tôi (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận). Đảm bảo khách hàng không nhận sản phẩm từ đơn vị kinh doanh khác.

1.4. Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra. Tùy thuộc từng loại sản phẩm mà việc bảo hành, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất hoặc chúng tôi.
  Điều 2: Thanh toán và chuyển hàng.
2.1. Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh nhất để sắp xếp hình thức chuyển hàng (thời gian thay đổi theo những ngày lễ, ngày nghỉ, giờ làm việc)

2.2. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong những trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,…)